Công ty TNHH hàng đầu thế giới, Limited

Chúng tôi đang focuing trên thiết kế độc đáo và tinh khiết craftsmanship của 100% Sterling Bạc Vàng bạc

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Worldwide Leading Co., Limited

Chứng chỉ
chất lượng tốt Trang sức bằng bạc Sterling giảm giá
chất lượng tốt Trang sức bằng bạc Sterling giảm giá
Khách hàng đánh giá
perfecto como siempre. không có tôi puede geptar mas este vendedor !!! siempre vuelvo a comprar! ya biển para un regalo o para uno mismo siempre se acierta.

—— Alba

vòng tay rất dễ thương. người bán đề nghị. cảm ơn bạn vòng tay rất dễ thương. người bán đề nghị. vòng tay tuyệt vời, chặt chẽ với. bông tai vật chất riêng biệt tốt đẹp.

—— Luana

tôi yêu đồ trang sức cửa hàng, luôn luôn tất cả đi trong tình trạng tuyệt vời, tất cả như những bức ảnh Người bán Rất tốt! Chuyển phát nhanh. Hoa tai là tốt, tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn

—— Veronia

Ngay lập tức ra lệnh cho 100 vòng, mặt dây chuyền và vài đôi bông tai. chất lượng là siêu! không bị oxy hóa, không thay đổi cái nhìn để mặc.

—— Celina

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Worldwide Leading Co., Limited

1 2 3
Worldwide Leading Co., Limited Worldwide Leading Co., Limited Worldwide Leading Co., Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu : "Just & Love" và "Bamoer"
Số nhân viên : 51~100
Doanh thu hàng năm : 50,000,000$-100,000,000$
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Trên toàn thế giới hàng đầu đồng., Limited là một nhà sản xuất đồ trang sức tại Trung Quốc với hơn 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã cam kết thiết kế, sản xuất và xuất khẩu đồ trang sức được làm bằng 925 sterling bạc, thép không gỉ, ngọc trai, da, đồng hợp kim , zircon nhân tạo chất lượng cao và vân vân.

Nhiều sản phẩm, phong cách thời trang, chất lượng tốt, trong đó bao gồm nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai, vòng tay, dây chuyền, bangles, bộ đồ trang sức, khuy măng sét, hạt, mặt dây chuyền, jewel trường hợp, đồ trang sức pouch ect.

Thông qua những nỗ lực không ngớt trong 5 năm qua, 2 sản phẩm hàng loạt "Just & Love" và "Bamoer" của chúng tôi được bán trên toàn thế giới. Đó là phong cách khác nhau và chất lượng cao của sản phẩm mà cuối cùng cho chúng tôi là nhà lãnh đạo tiên tiến của ngành công nghiệp đồ trang sức.

Worldwide Leading Co., Limited được dẫn dắt bởi một trong những đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và được chứng minh nhất trong lĩnh vực của chúng tôi. Chúng tôi có một nhóm các nhà thiết kế sáng tạo và khéo léo. Chúng không chỉ rất quen thuộc với các yêu cầu của thị trường Mỹ, châu Âu và châu Á mà còn có thể bắt chước các bản vẽ 3D bằng phần mềm 3D chuyên nghiệp để khách hàng xác nhận, cũng như khuôn mẫu bằng laser tự động sao cho bản vẽ phù hợp với mô hình để cải thiện chất lượng . Chúng tôi có thể làm cho tất cả các loại đồ trang sức dựa trên thiết kế của bạn.

Chi tiết liên lạc
Worldwide Leading Co., Limited

Người liên hệ: Miss. Ming

Tel: 86---13875903532

Fax: 86---13875903532

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)